Tin tức

Những cảm xúc tiêu cực khiến bạn tăng cân

Thiết bị y tế Bảo Anh - Những cảm xúc tiêu cực khiến bạn tăng cân, bạn nên biết để tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe và cân nặng của mình.

Những cảm xúc tiêu cực khiến bạn tăng cân

Cảm xúc của bạn có thể nâng đỡ bạn hoặc đánh gục bạn. Nhưng nó tùy thuộc vào cách lựa chọn tích hay tiêu cực của bạn. Dưới đây là những cảm xúc có thể dẫn đến căng thẳng và ăn quá nhiều, và cách để bạn đối phó với những cảm xúc ấy.

Thất vọng khiến bạn tăng cân

Có phải bạn đang thất vọng vì nhiều thứ trong cuộc sống? Cho dù đó là những mối quan hệ hay là đại loại cái gì khác, bạn sẽ dễ dàng tìm đến thực phẩm như một cách giải tỏa, và nó chính là lý do khiến bạn tăng cân.  Để thay đổi, hãy dành ra 10 phút tập trung cho việc hít thở sâu. Tất cả những gì bạn cần làm là cố gắng.

 

 nhung-cam-xuc-tieu-cuc-khien-ban-tang-can-giadinhvietnam.com 1

 

Những cảm xúc tiêu cực có thể là thủ phạm khiến bạn tăng cân.

Chán nản có thể khiến bạn tăng cân

*Tôi chán*, đó không phải luôn là câu cửa miệng của bạn sao? Không ai có thể giúp bạn vượt qua cảm giác này ngoài chính bản thân bạn cả. Cũng như khi bạn thất vọng, cách để trốn tránh nó thường là việc tìm đến thực phẩm, và đó là lý do khiến bạn tăng cân. Để chống lại thứ cảm xúc tiêu cực này, mục tiêu của bạn đó là nên hòa nhập vào một số hoạt động như làm bánh, nhiếp ảnh, hội họa, hoặc có thể chơi một nhạc cụ.

Sợ hãi và hoảng loạn có thể khiến bạn tăng cân

Trong cuộc sống khó tránh khỏi những lúc bạn cảm thấy sợ hãi và hoảng loạn. Bạn đã chọn cách đối phó với nó như thế nào? Cách tốt nhất để đối phó với thứ cảm xúc này đó là thừa nhận sự tồn tại của nó và nén nó xuống. Hãy viết ra nỗi sợ hãi của bạn vì đó là cách giúp bạn có thêm sức mạnh để đối phso với nó, và nó cho bạn thêm ý tưởng để đối phó với nó.

Sự cô đơn có thể khiến bạn tăng cân

Cách duy nhất để đối phó với thứ cảm xúc này đó là bằng cách giao lưu hoặc đi chơi cùng bạn bè. Nó còn tốt hơn việc bạn sống khép kín, ở nhà ăn bánh mỳ và gặm nhấm nỗi cô đơn. Việc giam mình với đống thức ăn bên cạnh sẽ càng khiến bạn ăn nhiều hơn, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như vóc dáng của bạn. Hãy thay đổi thói quen đó bằng cách đi ra ngoài để xem phim ảnh, hoặc gia nhập một câu lạc bộ, nơi bạn có thể thưởng thức các hoạt động khác nhau. Bạn phải nỗ lực vì không ai khác sẽ làm điều đó cho bạn.


Bình luậnTin liên quan

Điều gì xảy ra khi cơ thể không đổ mồ hôi

Điều gì xảy ra khi cơ thể không đổ mồ hôi

( Công ty sản xuất thiết bị y tế Bảo Anh) Mồ hôi thường gây khó chịu, tuy nhiên, nó lại có lợi cho cơ thể. Đổ mồ hôi là quá trình loại bỏ tất cả các tạp chất có trong cơ thể qua da và giúp bạn có làn da sáng. Theo một nghiên cứu, những người ra mồ hôi thường khỏe hơn và nhanh khỏe hơn những người không ra mồ hôi. Nếu cơ thể không ra mồ hôi, bạn có thể gặp những rắc rối dưới đây:

Xem thêm
Vì sao đám tang ít có bà bầu và trẻ nhỏ đi dự?

Vì sao đám tang ít có bà bầu và trẻ nhỏ đi dự?

Thiết bị y tế Bảo Anh - Một số bà bầu đang khỏe mạnh, đi dự đám tang về bỗng đau ốm khật khừ, có người sảy thai. Người lớn đi dự đám tang về chưa hơ lửa đã bế trẻ sơ sinh, thế nào đêm ấy trẻ cũng khóc… Vì sao lại có chuyện này?

Xem thêm
Việc thai phụ nên làm để phòng bệnh do virut Zika

Việc thai phụ nên làm để phòng bệnh do virut Zika

Thiết bị y tế Bảo Anh - Đã có bằng chứng virut Zika có thể gây teo não ở thai nhi, tuy vậy không nên quá lo lắng, hoang mang, nhưng cũng không nên chủ quan xem thường và cần thực hiện các biện pháp phòng bệnh.

Xem thêm
5 thực phẩm giúp tăng kích cỡ “cậu nhỏ”

5 thực phẩm giúp tăng kích cỡ “cậu nhỏ”

Thiết bị y tế Bảo Anh - Kích thước dương vật thường được xác định do di truyền. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm có thể hỗ trợ việc đẩy nhanh tiến độ tập luyện cho “cậu nhỏ”. Nếu các quý ông biết kết hợp chế độ ăn uống hợp lý cùng các bài tập cho dương vật, họ sẽ nhanh chóng nhận được kết quả mong muốn.

Xem thêm